Du lịch nhà hàng, khách sạn

Khách sạn Mỹ Lệ với hơn 50 phòng tại Thị xã Phước Long, cách trung tâm thành phố Đồng Xoài hơn 40km và cách TP.HCM khoảng 135km.

Đây là khách sạn đầu tiên ở tỉnh Bình Phước đạt chuẩn 3 sao, có khuôn viên rộng, nhà hàng phục vụ khoảng 500 khách, có hồ bơi, sân vườn.

Thiết kế và trang trí bên trong khách sạn đều lấy hình tượng trái điều làm điểm nhấn, như một sự tri ân của chủ nhân với loại cây ăn trái đã tạo dựng nên thương hiệu “Điều Mỹ Lệ”.

*Khu du lịch sinh thái Mỹ Lệ có diện tích 64ha, nằm trên trục đường ĐT.741, thuộc xã Long Hưng, huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước. Đây là điểm du lịch lý tưởng bởi khí hậu ôn hoà, nhiều cây xanh, chim, muông, suối mát, hồ bơi, đồi chè… Nhiều loại cây trái chín rộ theo mùa. Nhiều loài hoa thi nhau khoe sắc.

Những khu nhà nghỉ sang trọng gắn với tên các loài hoa; những món ẩm thực được chế biến từ nguyên liệu được nuôi trồng tại chỗ, mang lại cho du khách cảm giác trải nghiệm thú vị.

Khu du lịch Sinh thái Mỹ Lệ có thế mạnh phối hợp tổ chức các tour du lịch trải nghiệm,đáp ứng nhanh, đầy đủ các nhu cầu của du khách gần xa.

Vào cuối tuần hoặc các dịp lễ, Tết, chúng tôi đều tổ chức các dịch vụ vui chơi giải trí cho nhóm du lịch gia đình.

Đến với Khu du lịch Sinh thái Mỹ Lệ là đến với một chốn quê yên bình – nơi sẽ giúp bạn xua tan những lo âu phiền muộn trong cuộc sống.

Hãy gọi cho chúng tôi nếu du khách đi theo tour:

Ông Trần Văn Tuyến ĐT: 02713. 708. 666