GIỚI THIỆU

TẬP ĐOÀN MỸ LỆ GROUP

Doanh nghiệp tư nhân Mỹ Lệ chính thức thành lập từ năm 1992. Đến năm 1996 đổi tên thành Công Ty Mỹ Lệ TNHH.

Gần 30 năm dựng xây và phát triển, Công ty Mỹ Lệ TNHH đã trở thành tập đoàn kinh tế đa lĩnh vực, gồm:

+ Sản xuất chế biến, thương mại, xuất nhập khẩu nhân hạt điều và các sản phẩm chế biến từ hạt điều.

+ Khai thác kinh doanh dịch vụ Du lịch Sinh thái, nhà hàng khách sạn.

+ Đầu tư xây dựng Khu Đô Thị – Thương mại – Dịch vụ Mỹ Lệ.

+ Giáo dục Mầm non theo chuẩn Châu âu và đào tạo ngoại ngữ.

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

Tại thị trường Việt Nam, Mỹ Lệ đang mở rộng và tiếp tục hoàn thiện chất lượng sản phẩm, cung cấp các dịch vụ cũng như nâng tầm các dự án trong các lĩnh vực kinh doanh. Chúng tôi luôn vượt qua khó khăn, thách thức với triết lý kinh doanh: Trung thực, biết ơn, không dừng lại khi mệt mỏi, chỉ dừng lại khi xong việc. Sẵn sàng sẻ chia, hỗ trợ nhau cùng phát triển, coi sự đóng góp với cộng đồng là nghĩa vụ đương nhiên.
Với một tinh thần “chiến binh”, với sự hợp tác trong thấu hiểu, chia sẻ và tin tưởng của đối tác và khách hàng, sản phẩm của Mỹ Lệ đã chinh phục được thị trường trong nước và từng bước vươn ra “biển lớn”.
Địa chỉ: ĐT741, thuộc xã Long Hưng, huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước. Email: congty.myle@gmail.com
Người đại diện: Bà Trần Thị Xuân Hiền: Điện thoại: 0963. 770. 779/ 02713.776. 045

20
NĂM KINH NGHIỆM

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Giữ vững uy tín, tinh thần làm chủ, mang đến sản phẩm chất lượng cho thị trường và tạo ra môi trường làm việc tốt hơn mỗi ngày.

TẦM NHÌN

Mỹ Lệ nỗ lực tạo dựng uy tín thương hiệu, phấn đấu đến năm 2025 trở thành một trong những doanh nghiệp số tiên phong tại Bình Phước. Các lĩnh vực, ngành hàng đều áp dụng công nghệ cao trong sản xuất, chế biến và số hoá các hoạt động. Chúng tôi mong muốn ở bất kỳ lĩnh vực nào cũng nhận được sự hài lòng, tin tưởng từ khách hàng, cùng quý khách hướng đến tương lai với những giá trị tốt đẹp nhất.

SỨ MỆNH

Coi trọng chữ Tín. Lấy nhân viên làm gốc, xây dựng doanh nghiệp hiện đại, thân thiện. Xác định chất lượng sản phẩm làm trọng tâm phát triển, phụng sự khách hàng là mục tiêu quan trọng nhất.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Trung thực, biết ơn, không dừng lại khi mệt mỏi, chỉ dừng lại khi xong việc. Sẵn sàng sẻ chia, hỗ trợ nhau cùng phát triển, coi sự đóng góp với cộng đồng là nghĩa vụ đương nhiên.

UY TÍN
TINH THẦN LÀM CHỦ
TỐT HƠN MỖI NGÀY