1 trong các địa điểm nghỉ dưỡng kết hợp thưởng thức âm nhạc tại Yên Bái

 

Bên cạnh là điểm nghỉ dưỡng, Le Champ Tu Le Resort Hot Spring & Spa – Yên Bái còn tổ chức nhiều chương trình âm nhạc với sự góp mặt của loạt ca sĩ tên tuổi. Nằm ngay chân đèo Khau Phạ, Le Champ Tu Le Resort Hot Spring & Spa là một trong những điểm đến nghỉ dưỡng dành cho du khách muốn thưởng thức trọn vẹn sắc màu Tây Bắc. Cùng Du lịch Mỹ Lệ tìm hiểu vẻ đẹp nơi đây nhé !

 

Le Champ Tu Le Resort Hot Spring & Spa – Yên Bái

Yên Bái

Le Champ Tu Le Resort Hot Spring & Spa là một trong những điểm đến được lòng nhiều du khách bởi rất gần gũi thiên nhiên núi rừng. Ảnh: Le Champ Tu Le

 

Ghé thăm nơi đây, du khách có thể đắm mình trong những điệu xòe Thái rộn ràng, trải nghiệm zipline trên mùa vàng, hòa mình vào làn suối khoáng nóng, thưởng thức ẩm thực Tây Bắc nức tiếng gần xa, tận hưởng các tiện ích hiện đại và kiến trúc nhà sàn đậm chất Yên Bái – Tây Bắc.

 

Khu nghỉ dưỡng có các tiện ích hiện đại cùng kiến trúc nhà sàn đậm chất Tây Bắc. Ảnh: Le Champ Tu Le

Khu nghỉ dưỡng có các tiện ích hiện đại cùng kiến trúc nhà sàn đậm chất Tây Bắc. Ảnh: Le Champ Tu Le

 

Mùa vàng Mù Cang Chải

 

Tới với mùa vàng Mù Cang Chải năm nay, lần đầu tiên Tu Le Resort Hot Spring & Spa mang đến một đêm nhạc giữa thung lũng núi rừng Yên Bái – Tây Bắc, đưa khách du lịch tới những trải nghiệm độc đáo, thăng hoa và khác biệt, với đêm nhạc “Thung Lũng Ngân Nga”. Đêm nhạc có sự góp mặt của loạt ca sĩ tên tuổi trong làng âm nhạc Việt Nam như ca sĩ Bằng Kiều, Hoàng Bách, Uyên Linh, Bùi Lan Hương, Trung Quân Idol… diễn ra từ 20/8 đến 15/10.

 

Đến với những đêm nhạc, khán giả sẽ được sống trọn trong từng khoảnh khắc lãng mạn khi thả hồn giữa âm nhạc và núi rừng Tây Bắc. Đắm mình giữa không gian thiên nhiên thơ mộng bốn bề là những thửa ruộng bậc thang chín vàng, lắng nghe từng giai điệu âm nhạc lãng mạn… cho du khách trải nghiệm nghệ thuật khó quên.

 

Uyên Linh - Quốc Thiên trên sân khấu đêm nhạc Thung Lũng Ngân Nga. Ảnh: Le Champ Tu Le

Uyên Linh – Quốc Thiên trên sân khấu đêm nhạc “Thung Lũng Ngân Nga”. Ảnh: Le Champ Tu Le

 

Xem thêm :  7 ảnh ‘Việt Nam từ trên cao’ đoạt giải quốc tế

 

Mỗi đêm diễn sẽ mang một chủ đề khác nhau, từ tình cảm gia đình cùng ca sĩ Hoàng Bách, đến những xúc cảm tình yêu lứa đôi cùng Trung Quân Idol… Các đêm nhạc sẽ gồm 15- 20 bản nổi tiếng của các ca sĩ. Khán giả sẽ có cơ hội được giao lưu trực tiếp với nghệ sĩ, như đặt các câu hỏi, hay đứng chung sân khấu và cất tiếng hát cùng thần tượng trong không gian âm nhạc riêng tư.

 

Theo ông Đào Đức Long, Giám đốc dự án đêm nhạc, khu nghỉ dưỡng này thường xuyên tổ chức các sân khấu giao lưu thân mật dành cho du khách. Khi đó, tiếng vọng âm dội lại của thiên nhiên mỗi khi âm nhạc vang lên trong không gian khiến ông cảm giác như núi rừng đang đáp lại, cả thung lũng cũng đang ngân nga theo điệu nhạc.

 

Với mong mỏi phát triển hình ảnh du lịch Yên Bái ra toàn quốc, ông và êkíp đã ấp ủ việc tổ chức minishow âm nhạc đặc biệt để chia sẻ trải nghiệm này tới nhiều du khách, tô điểm thêm một sắc màu cho mùa vàng Yên Bái tháng 9 và 10 này.

 

Ca sĩ Bằng Kiều song ca cùng Hà Nhi trình bày ca khúc... Ảnh: Le Champ Tu Le

Ca sĩ Bằng Kiều song ca cùng Hà Nhi trình bày ca khúc Dẫu có lỗi lầm. Ảnh: Le Champ Tu Le

 

Những giọng ca đầy nội lực từ dàn sao nổi tiếng sẽ càng được tôn lên bởi “dàn hợp xướng” của thiên nhiên núi rừng tại sân khấu của khu nghỉ dưỡng, cho du khách nhiều kỷ niệm đáng nhớ.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *