Cho du khách ngủ đêm trên tàu du lịch ở vịnh Nha Trang

Cho du khách ngủ đêm trên tàu du lịch ở vịnh Nha Trang bạn đã gặp trường hợp này chưa ? Tỉnh Khánh Hòa vừa chấp thuận cho thực hiện một dịch vụ du lịch mới có sức hấp dẫn với du khách: ngủ đêm trên tàu du lịch ở vịnh Nha Trang.

 

Sự việc Cho du khách ngủ đêm trên tàu du lịch ở vịnh Nha Trang

 

Cho du khách ngủ đêm trên tàu du lịch ở vịnh Nha Trang - Ảnh 1.

 

Cho du khách ngủ đêm trên tàu du lịch ở vịnh Nha Trang

 

Ngày 14-10, UBND tỉnh Khánh Hòa cho biết dịch vụ này hiện mới đang ở giai đoạn thí điểm 12 tháng theo phương án đề xuất của một công ty.

 

Giám đốc Cảng vụ hàng hải Nha Trang Phạm Văn Chương cho biết theo phương án này, tàu du lịch phục vụ du khách lưu trú qua đêm trên vịnh Nha Trang giống như một khách sạn nổi, có sức chứa tối đa khoảng 100 du khách.

 

Xem thêm : Những hiện tượng thiên nhiên cực hiếm gặp

 

 

Cho du khách ngủ đêm trên tàu du lịch ở vịnh Nha Trang

 

Khi khách mua vé du lịch, lưu trú qua đêm sẽ được đón lên tàu tại cảng Nha Trang từ chiều hôm trước. Sau khi đưa đi tham quan vịnh Nha Trang, ngắm biển, vui chơi, du khách sẽ được ngủ lại trên tàu trong vịnh Nha Trang, đến sáng hôm sau thì tàu về cảng trả khách lên bờ.

 

Theo ông Phạm Văn Chương, từ trước đến nay chỉ có các hoạt động dịch vụ, phục vụ du khách tham quan theo các tour biển đảo, ngắm hoàng hôn trên vịnh Nha Trang, chưa có dịch vụ cho ngủ lại qua đêm trên tàu du lịch.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

Công ty Mỹ Lệ TNHH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *