Khởi công Iris Central Park thuộc khu đô thị Felicia City Bình Phước

BÌNH PHƯỚC – Công viên có quy mô hơn 8.000 m2, quy hoạch với nhiều khu chuyên biệt phục vụ nhu cầu cho cư dân tại Felicia City Bình Phước.

Chủ đầu tư và đơn vị phát triển dự án đã phối hợp tổ chức lễ khởi công xây dựng công viên trung tâm Iris Central Park thuộc Felicia City Bình Phước (Long Hưng, Phú Riềng, Bình Phước) vào ngày 15/5.

Lễ khởi công xây dựng công viên trung tâm diễn ra ngày 15/5.

Phát biểu tại sự kiện, ông Trần Văn Tuyến – Phó giám đốc Công ty TNHH Mỹ Lệ (chủ đầu tư dự án) chia sẻ, công viên trung tâm Iris Central Park phát triển theo tiêu chuẩn kết hợp hài hòa giữa con người với thiên nhiên, cung cấp không khí trong lành, là khu vực chính để cư dân giải trí, rèn luyện sức khỏe và giao lưu kết nối.

“Iris Central Park là công viên chức năng lớn nhất tại Felicia City Bình Phước được chúng tôi tập trung đầu tư nhanh chóng hoàn thiện để phục vụ cư dân và du khách đến tham quan”, ông Tuyến nói.

Song song đó, doanh nghiệp còn tiến hành triển khai hạ tầng như các tuyến đường nội khu, hệ thống cống thoát nước, điện âm, cảnh quan cây xanh liên tục được bổ sung tạo nên diện mạo chỉn chu cho dự án và đảm bảo tiến độ bàn giao trong tương lai.

Theo đánh giá của đại diện Thiên An Holdings – đơn vị phát triển dự án, sự kiện khởi công xây dựng công viên trung tâm sẽ là yếu tố gia tăng giá trị và thu hút khách hàng đến với dự án Felicia City Bình Phước.

Công viên trung tâm Iris Central Park.

Khu đô thị Felicia City Bình Phước tọa lạc ngay mặt tiền tỉnh lộ 741, huyện Phú Riềng. Dự án được chủ đầu tư lên kế hoạch với 60% diện tích dùng để phát triển mảng xanh và các tiện ích cộng đồng như trung tâm thương mại, trung tâm hội nghị quốc tế, hệ thống trường học, phòng khám đa khoa, khu mua sắm – ẩm thực – giải trí, khu nông nghiệp xanh công nghệ cao, công viên sinh vật cảnh…

Sự kiện khởi công xây dựng công viên tại Felicia City Bình Phước thu hút hơn 200 khách hàng và nhà đầu tư, trong đó không ít khách hàng đến từ TP HCM.

“Tận mắt nhìn thấy diện mạo dự án, tiến độ công trình cũng như quyết tâm đẩy mạnh hạ tầng của chủ đầu tư khiến tôi yên tâm đăng ký 2 nền liền kề”, khách hàng Như Hà (quận 12, TP HCM) cho biết.

Khách hàng đến tìm hiểu dự án trong lễ khởi công vừa qua.

Dịp này Thiên An Holdings giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm thuộc phân khu Glorious nằm ngay mặt tiền tỉnh lộ 741, sản phẩm áp dụng nhiều chính sách linh hoạt. Theo đó, khách hàng đăng ký thành công sẽ được hưởng chiết khấu cao lên đến 9%, tặng ngay 5 triệu đồng mỗi nền, hỗ trợ tài chính 50% và thanh toán chậm trong 12 tháng, được tặng bản vẽ thiết kế nhà phố và biệt thự khi xây dựng, cơ hội nhận nhiều phần quà giá trị lên đến 2 tỷ đồng…

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *