Vì sao bạn nên đầu tư vào Felicia City Mỹ Lệ?

Lễ ký kết hợp tác giữa Công ty Mỹ Lệ và Tập đoàn bất động sản Thiên An Holdings.

Felicia City là tên thương mại của dự án khu đô thị sinh thái mới tại huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước do Công ty TNHH Mỹ Lệ làm chủ đầu tư.

Với quy mô 120 ha, khu đô thị sinh thái Felicia City được xem là dự án quy mô hàng đầu, một đại đô thị hiện đại bậc nhất, kiểu mẫu tại thị trường Bình Phước từ trước đến nay.

Quy hoạch của Felicia City Phú Riềng có 46 ha là đô thị và thương mại, gắn với các tiện ích giáo dục, y tế mang đẳng cấp quốc tế; 70 ha là khu du lịch sinh thái mang đặc trưng của vùng đất Bình Phước.

Felicia City Bình Phước được đầu tư chuỗi tiện ích nội khu đa dạng: khu thương mại phức hợp bao gồm trung tâm hội nghị triển lãm, khu thương mại, sky bar, trường học liên cấp quốc tế chất lượng cao, hai công viên trung tâm kết hợp hồ sinh thái, khu nông nghiệp xanh công nghệ cao, đặc biệt là Bảo tàng Điều Quốc gia Việt Nam, Phòng khám đa khoa quốc tế, Khu nhà hàng, nơi nghỉ dưỡng cao cấp…

Chủ đầu tư dự án Felicia City là Công ty TNHH Mỹ Lệ. Công ty Mỹ Lệ là một doanh nghiệp hàng đầu của tỉnh Bình Phước với trên 20 năm kinh nghiệm, nhiều năm liền được bình chọn là “Doanh nghiệp Việt Nam Uy tín – Chất lượng”.

Cộng tác với Mỹ Lệ để phát triển Felicia City còn có Tập Đoàn BĐS Thiên An Holdings, một tập đoàn có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS đã triển khai nhiều dự án ở TP.HCM, Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai…

Khu đô thị Felicia City Bình Phước được phân thành 3 phân khu chính: Glorious, Rica và Vela Felix.

+ Phân khu Glorius: mặt tiền đường DT741, 728 nền, diện tích 80.070,7 m²

+ Phân khu Rica: cạnh phân khu Glorious, 376 nền, diện tích 61.608,3 m²

+ Phân khu Vela Filix: nằm phía trong cùng, 395 nền, diệ tích 42.530,4 m²

Felicia City là một khu đô thị tiện ích, mức giá phải chăng.

Một trong những lý do chính để đầu tư vào Felicia City là thương hiệu đằng sau nó. Công ty Mỹ Lệ là một cái tên nổi tiếng đứng sau nhiều sáng tạo xuất sắc, một trong số đó là Felicia City Phú Riềng. Các lô đất nền Felicia City rộng rãi, không gian thoáng mát, đầy đủ tiện nghi và sẵn sàng cho người ở. Mỹ Lệ đã nỗ lực hết sức để kết hợp tất cả các phòng tiện ích khác nhau trong tất cả các căn hộ.

Tất cả các dịch vụ thiết yếu mà một người cần cho cuộc sống hàng ngày đều nằm ở Felicia City. Điều này làm cho Felicia City trở thành một địa điểm xứng đáng để bạn đầu tư.
Felicia City là một dự án lý tưởng cho tất cả những ai mong muốn đầu tư vào một bất động sản cung cấp các tính năng và tiện nghi tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *